Nghiệm thu công trình nâng cấp, kiên cố hóa đường ĐH2

Sáng 16.6, Ban quản lý Dự án – Qũy đất – Đô thị huyện tổ chức nghiệm thu đưa vào sử dung công trình nâng cấp, kiên cố hóa đường ĐH2 (đoạn qua xã Trà Dơn). Tham dự nghiệm thu có đại diện lãnh đạo Ban quản lý, đại diện lãnh đạo địa phương; các đơn vị tham gia tư vấn, thiết kế, thi công công trình.

Hôi đồng nghiệm thu đi kiểm tra thực tế tại công trình

Công trình nâng cấp, kiên cố hóa đường ĐH2 từ Km 0 đến Km16 + 100 được chia làm 2 gói thầu. Cụ thể, gói thầu 1: đoạn từ Km0 đến Km2 + 954,34, có tổng mức đầu tư là 13.606.352.000đ, do công ty TNHH xây dựng Đăng Phát thi công; gói thầu 2: đoạn từ Km 2+954,34 đến Km16+100 với tổng mức đầu tư là 9.006.577.000đ, liên danh công ty TNHH Đạt Chiến, công ty TNHH Hội tín chịu trách nhiệm thi công.

Các hạng mục thi công gồm, nâng cấp mặt đường theo tiêu chuẩn kỹ thuật thiết kế đường cấp IV miền núi; xây mới và sửa chữa cống, mương thoát nước...

Hội đồng nghiệm thu thảo luận về công trình

Nguồn vốn đầu tư công trình từ ngân sách tỉnh và của huyện. Tại buổi nghiệm thu Hội đồng nghiệm thu đánh giá các hạng mục công trình được thi công theo đúng hồ sơ thiết kế được duyệt, đảm bảo mỹ, kỹ thuật. Công trình đủ điều kiện nghiệm thu hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH