Công an huyện Nam Trà My gặp mặt kỷ niệm 20 năm thành lập

Công an huyện vừa qua đã tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Công an huyện Nam Trà My (01/8/2003 – 01/8/2023) và kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2023). Đến dự có đồng chí Phùng Thị Thương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Duy Dũng - Chủ tịch UBND huyện, các đồng đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Công an huyện qua các thời kỳ, đại biểu là Công an từng và đang công tác tại Nam Trà My.

Quảng cảnh buổi gặp mặt

Ngày 18/7/2003, Bộ trưởng Bộ Công an ký Quyết định số 474 về việc thành lập Công an huyện Nam Trà My thuộc tỉnh Quảng Nam, đây là sự kiện đánh dấu sự ra đời, phát triển của Công an huyện Nam Trà My. Ngày 01/8/2003, cùng với cấp ủy, chính quyền huyện Nam Trà My mới thành lập, 21 cán bộ, chiến sĩ thuộc Công an huyện Trà My cũ lên đường, đến nhận công tác tại đơn vị mới. Chặng đường 20 năm qua, được sự chỉ đạo kịp thời của Huyện ủy, UBND huyện; và với tinh thần, phẩm chất cao quý của người Công an nhân dân; sự cưu mang, giúp đỡ tận tình, nhường cơm xẻ áo, đùm bọc của bà con nhân dân, đã cùng góp một phần công sức xây dựng tập thể Công an huyện Nam Trà My đoàn kết, vững mạnh như ngày hôm nay.

Lãnh đạo Công an huyện Nam Trà My tặng hoa các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an huyện qua các thời kỳ

Đến nay lực lượng Công an huyện Nam Trà My đã không ngừng phát triển, lớn mạnh về mọi mặt. Tập thể Công an huyện luôn đoàn kết thống nhất một lòng, ra sức thi đua, phấn đấu lập được nhiều thành tích, chiến công xuất sắc, góp phần quan trọng vào sự phát triển đi lên của quê hương Nam Trà My. Ghi nhận những đóng góp của Công an huyện, Chính phủ, Bộ Công an đã tặng nhiều Bằng khen đối với tập thể và cá nhân Công an huyện; UBND tỉnh tặng 06 Bằng khen đối với tập thể, 10 Bằng khen đối với cá nhân; Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch UBND huyện tặng hàng trăm lượt Giấy khen đối với tập thể, cá nhân cho cán bộ, chiến sĩ và đặc biệt, đơn vị đạt danh hiệu Đơn vị quyết thắng 03 năm liên tiếp trong những năm gần đây.