Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử xã Trà Leng

Chi tiết tin

Đêm văn nghệ “Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ”

Vừa qua, Trường Phổ thông dân tộc bán trú – THCS Trà Don tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ”. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo ban ngành, hội đoàn thể huyện và đông đảo bà con nhân dân đến thưởng thức, cổ vũ.


Đêm văn nghệ thu hút rất đông khán giả đến đón xem và cổ vũ nhiệt tình

Chương trình văn nghệ được dàn dựng với 3 Chương tái hiện từ quá khứ đến tương lai gồm: Chương I. Tiếng Vọng quá khứ; Chương II. Mái trường mến yêu. Chương III. Việt Nam hôm nay. Tại đêm văn nghệ, thầy và trò nhà trường đã thể hiện khả năng ca múa với nhiều tiết mục ý nghĩa, đặc sắc, mang đến cho người xem nhiều cảm xúc đan xen.


Các diễn viên không chuyên với trang phục hết sức đẹp mắt...

Đêm văn nghệ với chủ đề “Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ” được Trường PTDTBT – THCS Trà Don nằm trong  chuỗi các hoạt động của trường nhằm hướng đến kỉ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023); 133 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, tiến tới chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày tái lập huyện Nam Trà My. Qua đó khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước và sự biết ơn với các thế hệ cha anh đi trước, đối với bác Hồ kính yêu… ; cùng chung tay vì một Việt Nam tươi đẹp và phát triển.Tác giả: Văn Thọ - Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ LENG - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Leng - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)