Hội nghị công bố, trao quyết định và bàn giao Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Nam Trà My.

Vừa qua, chiều 17.1, Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh Quảng Nam tổ chức hội nghị công bố, trao quyết định và bàn giao Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Nam Trà My. Tham dự hội nghị, về phía Đảng ủy Quân sự tỉnh có đồng chí Đại tá Mai Kim Bình – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự, Chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; về phía huyện có đồng chí Lê Thanh Hưng – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Văn Mẫn – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tặng hoa chúc mừng các đồng chí vừa nhận nhiệm vụ mới

Tại hội nghị, thừa ủy quyền Bộ Tư lệnh Quân khu 5, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh công bố và trao quyết định bổ nhiệm Trung tá Đặng Ngọc Toàn giữ chức vụ Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Nam Trà My thay cho Đại tá Hà Ra Diêu – nguyên Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện đã chuyển ngành và nhận công tác mới; Trung tá Trần Quốc Ánh giữ chức Phó chỉ huy trưởng – Tham mưu trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện; Trung tá Hồ Thăng Tài – Phó chỉ huy trưởng động viên Ban chỉ huy Quân sự huyện.

Phát biểu tại hội nghị bàn giao, Đại tá Mai Kim Bình, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Nam đã biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Đại tá Hà Ra Diêu trong thời gian giữ chức Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện. Đồng thời chúc mừng và đề nghị đồng chí Trung tá Đặng Ngọc Toàn nhận chức danh Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Nam Trà My cần tập hợp được đoàn kết, thống nhất trong đơn vị; cần lĩnh hội, tiếp thu các ý kiến góp ý xây dựng nhằm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao; quản lý, giáo dục cán bộ, đảng viên chấp hành tốt kỷ luật quân đội; xây dựng đơn vị đoàn kết, gắn bó để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.