Bắt giữ đối tượng trộm cắp sâm Ngọc Linh

Thiếu tá Nguyễn Hồng Phong – Đội trưởng Đội điều tra tổng hợp - Công an huyện Nam Trà My cho biết, đơn vị vừa bắt và tạm giữ đối tượng truy nã Đinh Văn Linh về tội danh trộm cắp tài sản.

Đối tượng Đinh Văn Linh tại cơ quan điều tra

Vào đầu năm 2021, Đinh Văn Linh (sinh năm 2002, trú tại thôn 2, Trà Linh, Nam Trà My) đã thực hiện hành vi trộm cắp sâm Ngọc Linh của một số hộ dân trồng ở chốt sâm Tắk Ngo (thôn 2, Trà Linh). Sau đó đối tượng này bỏ trốn khỏi địa phương, ngày 05/7/2021, Công an huyện Nam Trà My đã ra Quyết định truy nã số 01 đối với bị can Đinh Văn Linh về hành vi trộm cắp tài sản.

Qua công tác trinh sát, nắm bắt tình hình, công an huyện Nam Trà My phát hiện Đinh Văn Linh đang lẫn trốn tại phường Hòa Minh (quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng). Sau thời gian cân nhắc đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, đến khoảng 12 giờ 30 ngày 20.9, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nam Trà My phối hợp với Phòng PC02 Công an Tp. Đà Nẵng và Công an phường Hòa Minh bắt đối tượng và áp giải về địa phương phục vụ công tác điều tra.

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH huyện