Bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy.

Thượng tá Mai Xuân Sang - Trưởng Công an huyện Nam Trà My cho biết, đơn vị vừa ra quyết định tạm giữ hình sự một đối tượng để điều tra, xác minh làm rõ về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Đối tượng Nguyễn Quốc Phóng

Trước đó, vào khoảng 14 giờ 15 phút ngày 4.8, tại địa phận thôn 1, xã Trà Mai, Công an huyện Nam Trà My đã tiến hành theo dõi và bắt quả tang đối tượng Nguyễn Quốc Phóng, tên thường gọi là Cún, sn 1988, hiện đang cư trú tại thôn 1, xã Trà Mai về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”. Qua công tác khám xét, lực lượng công an đã thu giữ được trên người đối tượng 1,51gam chất bột màu trắng. Qua đấu tranh, đối tượng Phóng khai nhận chất bột màu trắng nói trên là Heroine do mua ở huyện Tiên Phước.

Công an tiến hành khám xét xe đối tượng

Cơ quan Công an đã tiến hành lập biên bản bắt giữ người phạm tội quả tang đối với Nguyễn Quốc Phóng; đồng thời, lập biên bản niêm phong, thu giữ tang vật để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ việc theo quy định của pháp luật.