Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử xã Trà Leng

Chi tiết tin

Agribank Nam Trà My hỗ trợ địa phương khắc phục hậu quả thiên tai

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh Nam Trà My vừa trao tặng số tiền 100 triệu đồng hỗ trợ địa phương trong công tác khắc phục hậu quả thiên tai.


Lãnh đạo Agribank chi nhánh Nam Trà My trao tặng số tiền 100 triệu đồng khắc phục hậu quả thiên tai

Chiều nay 22.12, tại trụ sở Ủy ban MTTQVN huyện, đại diện Ban cứu trợ huyện Nam Trà My đã tiếp nhận số tiền trên để thực hiện công tác khắc phục hậu quả thiên tai trên địa bàn huyện.

Với vai trò chủ lực trên thị trường vốn và tín dụng cho nông nghiệp, nông dân, nông thôn, hoạt động của Agribank thực sự gắn với làng bản, xóm thôn và gẫn gũi với bà con nông dân. Nhiều năm qua, Agribank nói chung và Agribank chi nhánh Nam Trà My nói riêng, đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết, hỗ trợ vốn đắc lực cho hộ gia đình đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên trong sản xuất, kinh doanh, tạo nên những thành tựu nổi bật về sản xuất nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới tại huyện miền núi của Quảng Nam.

Số tiền được trao tặng lần này thể hiện tinh thần, trách nhiệm của Agribank chi nhánh Nam Trà My nhằm hỗ trợ Nhân dân đón Tết Quý Mão 2023 đầm ấm, vơi bớt những khó khăn do ảnh hưởng của thiên tai, bão lũ.

Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ LENG - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Leng - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)