Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử xã Trà Leng

Chi tiết tin

Chi bộ BHXH huyện Nam Trà My kết nạp đảng viên

Thực hiện Quyết định số 822-QĐ/HU của Huyện ủy Nam Trà My, chiều ngày 25/10/2022, Chi bộ BHXH huyện Nam Trà My tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Trương Công Binh.

Bí thư Chi bộ BHXH huyện Nam Trà My trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Trương Công Binh

Trong thời gian qua, Chi bộ BHXH huyện luôn chú trọng công tác xây dựng đảng, trong đó công tác phát triển đảng viên luôn được Chi bộ quan tâm, định hướng và có kế hoạch cụ thể rõ ràng. Qua đó, đã phân công đảng viên theo dõi, giáo dục, rèn luyện quần chúng ưu tú trong đơn vị giác ngộ, thấm nhuần tư tưởng cách mạng, có đạo đức lối sống tốt, luôn phấn đấu vươn lên trong công tác và cuộc sống, có hoài bão và ý chí. Trong số đó, quần chúng Trương Công Binh đã không ngừng học tập, rèn luyện và mong muốn được đứng vào hàng ngũ của Đảng để cống hiến cho sự nghiệp chung.

Chi bộ BHXH huyện theo dõi, giúp đỡ và hoàn tất các thủ tục để đề nghị Ban Thường vụ huyện Huyện ủy Nam Trà My xét, kết nạp quần chúng Trương Công Binh, là nhân viên BHXH huyện Nam Trà My vào Đảng Cộng Sản Việt Nam. Ngày 24/10/2022, Ban Thường vụ Huyện ủy đã ban hành Quyết định số 822-QĐ/HU kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam đối với đồng chí Trương Công Binh.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Huỳnh Ngọc Thạo, Bí thư Chi bộ chúc mừng đồng chí Trương Công Binh vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam; Bí thư chi bộ cũng đã quán triệt một số quy định đối với đảng viên dự bị, phân công nhiệm vụ, giao đồng chí Nguyễn Hoàng Xuân tiếp tục giúp đỡ, giáo dục đối với đồng chí Trương Công Binh trong 12 tháng thử thách. Đồng thời đề nghị các đồng chí đảng viên trong chi bộ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nhiệt tình, năng động trong công tác góp phần cùng Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Thanh Thúy

Nguồn tin: Bảo hiểm xã hội Nam Trà My


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ LENG - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Leng - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)