Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử xã Trà Leng

Chi tiết tin

Lực lượng dân quân thường trực ra quân giúp người dân khắc phục thiên tai

Chiều ngày 26/10 UBND xã Trà Cang cùng với lực lượng dân quân thường trực xã và người dân đã kịp thời ra quân hỗ trợ dọn dẹp giúp hộ gia đình bị sạt lở sau trận mưa lớn từ tối hôm qua.

Lực lượng dân quân thường trực đang giúp hộ dân dọn dẹp bùn đất
Mưa lớn từ tối ngày 25/10 đến chiều ngày 26/10 gây sạt lở một khối lượng bùn đất vào nhà một hộ Ông Hồ Văn Tiểu (Thôn 3, Tông Pua, xã Trà Cang), sau khi nhận được thông tin xã đã huy động lực lượng dân quân thường trực tại chỗ và người dân tham gia dọn vệ sinh, khắc phục chỗ ở để người dân ổn định cuộc sống. Ông Nguyễn Thanh Ny Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã Trà Cang cho biết: Sau khi có lệnh của cấp trên tôi và vài chục người trong đội nhanh chóng có mặt kịp thời cùng ra quân giúp hộ gia đình dọn dẹp, di dời tài sản để đảm bảo an toàn, sức khỏe tính mạng của nhân dân.

Ông Ngô Tấn Lạc - Chủ tịch UBND xã Trà Cang cho biết: Là địa phương thường xuyên chịu hậu quả nặng nề do mưa lũ, địa phương cũng có nhiều phương án chủ động nhằm tránh tối đa thiệt hại về người và tài sản. Vai trò của lực lượng dân quân thường trực là nòng cốt quan trọng, lực lượng xung kích đi đầu trong công tác phòng chống thiên tai, luôn có mặt kịp thời hỗ trợ nhân dân trong mùa mưa bão chiến đấu hết sức mình, khi có tình huống khẩn cấp xảy ra trên địa bàn.

Tác giả: Minh Trang

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH


Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ LENG - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Leng - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)