9 tháng đầu năm có 862 hộ được tiếp cận vốn vay ưu đãi từ Ngân hàng CSXH

Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện vừa tổ chức cuộc họp đánh giá kết quả hoạt động quý III và 9 tháng, triển khai nhiệm vụ quý IV, đồng chí Nguyễn Thế Phước – PCT UBND huyện, Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện chủ trì cuộc họp.

Doanh số thu nợ 9 tháng đầu năm đạt 23,5 tỉ đồng

Báo cáo tại cuộc họp cho thấy, công tác triển khai cho vay tín dụng ưu đãi được thực hiện đảm bảo, tổng doanh số cho vay 9 tháng đầu năm 2022 là 43,8 tỉ đồng, tạo điều kiện cho 862 hộ được tiếp cận vốn vay mới. Doanh số thu nợ trong 9 tháng là 23,5 tỉ đồng, tăng 20,3 tỉ đồng dư nợ so với đầu năm, tỷ lệ tăng trưởng là 10,2%. Dư nợ cho vay đến nay đạt 199,3 tỉ đồng. Chất lượng hoạt động tín dụng ngày càng nâng cao, tổng số nợ xấu đến ngày 30/9/2022 là 901 triệu đồng, không có nợ quá hạn; Tỷ lệ thu hồi nợ đến hạn, tỷ lệ thu lãi 98%, tỷ lệ tổ Tiết kiệm và vay vốn tham gia giao dịch xã... đều đạt trên 99%; Chất lượng hoạt động tín dụng toàn huyện đạt 99,7 điểm.