Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử xã Trà Leng

Chi tiết tin

"Vui hội trăng rằm"

Chiều ngày 8.9, tại xã Trà Dơn, UBND huyện Nam Trà My tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” dành cho các em học sinh trên địa bàn xã. Đến dự có đồng chí Lê Thanh Hưng – TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thế Phước – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện Mặt trận Tổ quốc VN huyện, các ban, ngành, hội đoàn thể và các xã trên địa bàn huyện.


Tại chương trình, các em nhỏ được nge thư của Chủ tịch nước gửi thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu; thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, múa lân sư rồng, các trò chơi đố vui, đặc biệt là lễ phá cổ trăng rằm đã mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho các em.

Phát biểu tại chương trình, PCT UBND huyện Nguyễn Thế Phước nhấn mạnh, trẻ em của huyện Nam Trà My nói chung và xã Trà Dơn nói riêng ít nhiều không may mắn như những nơi khác; phần lớn các em sống tại các thôn, bản xa xôi nên ít có điều kiện được vui chơi, ít được tham gia các hoạt động lễ hội, văn hóa văn nghệ như các bạn ở thành phố, đây cũng là một trong những thiệt thòi trong đời sống tinh thần của các em.

Vì thế, đồng chí đề nghị lãnh đạo các địa phương, các thầy cô giáo quan tâm để các em có dịp được cùng các bạn vui chơi thỏa thích trong lễ hội truyền thống của quê hương và được nhận thật nhiều tình yêu thương, sự quan tâm chăm sóc của mọi người. Đồng thời mong muốn các em nhỏ sẽ có một buổi lễ đón Tết Trung thu vui vẻ; cố gắng phấn đấu, rèn luyện học tập để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô giáo, cha mẹ và xứng đáng trở thành cháu ngoan Bác hồ.

Kết thúc chương trình, các đồng chí lãnh đạo đã trao 200 suất quà trung thu cho các em nhỏ, bên cạnh đó, UBND huyện cũng trao 25 phần quà cho các em đang điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Nam Trà My.

Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ LENG - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Leng - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)