Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử xã Trà Leng

Chi tiết tin

Tuyên truyền lưu động phổ biến pháp luật về công tác quản lý, bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường sinh thái

Ban quản lý rừng phòng hộ Nam Trà My vừa tổ chức ra quân tuyên truyền lưu động phổ biến pháp luật về công tác quản lý, bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường sinh thái trên địa bàn huyện Nam Trà My năm 2022.

   Theo kế hoạch, Đoàn tuyên truyền sẽ tổ chức lưu động tại 5 xã gồm: Trà Linh, Trà Nam, Trà Tập, Trà Cang, Trà Dơn, từ ngày 26 đến ngày 29/7/2022. Bên cạnh tuyên truyền bằng xe phát thanh lưu động, Ban quản lý rừng phòng hộ huyện còn phát hơn 4000 tờ rơi cho người dân tại các xã đi qua. Các nội dung tuyên truyền gồm: phổ biến chủ trương đường lối của Đảng đối với công tác bảo vệ và phát triển rừng Các Luật, Nghị định; các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn về công tác quản lý bảo vệ và phát triễn rừng; Các chính sách hưởng lợi của người dân.

          Qua đợt tuyên truyền sẽ đưa các chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác quản lý, bảo vệ, bảo tồn, sử dụng và phát triển rừng; bảo vệ môi trường sinh thái vào cuộc sống. Góp phần nâng cao nhận thức cho cộng đồng dân cư về tầm quan trọng của công tác bảo vệ rừng; phục hồi, tái sinh rừng và bảo tồn đa dạng sinh học. Đồng thời tuyên truyền Luật Lâm nghiệp, các Nghị định, văn bản hướng dẫn của các cấp ngành các tầng lớp nhân dân, để hiểu biết những quy định của pháp luật, quyền và nghĩa vụ trong công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng.

Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: