Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử xã Trà Leng

Chi tiết tin

Họp Ban tổ chức lễ hội Sâm Ngọc Linh

Chỉ còn vài ngày nữa là lễ hội Sâm Ngọc Linh chính thức được diễn ra, để cho lễ hội được thành công tốt đẹp, gây ấn tượng trong lòng du khách, huyện đã dành nhiều tháng tích cực chuẩn bị, đến thời điểm hiện tại mọi công tác cơ bản đã hoàn thành. Sáng ngày 27/7, tại UBND huyện diễn ra cuộc họp Ban tổ chức lễ hội Sâm Ngọc Linh. Đồng chí Nguyễn Thế Phước – PCT UBND huyện chủ trì.


Quang cảnh cuộc họp
     Tại cuộc họp, đại diện các phòng, ban ngành, đoàn thể và lãnh đạo các xã đã báo cáo tình hình triển khai công tác chuẩn bị lễ hội. Theo đó đến nay vẫn đang khẩn trương hoàn tất tuyên truyền trực quan, đẩy mạnh truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng; hoàn thiện các công trình cơ sở hạ tầng phục vụ lễ hội. Các nội dung trong lễ hội như cắm trại, thi cồng chiêng, kế hoạch tổ chức chương trình khai mạc và các hội thảo đi kèm hiện đang được gấp rút thực hiện những công đoạn cuối cùng.

       Phát biểu kết luận tại cuộc họp đồng chí Nguyễn Thế Phước – PCT UBND huyện yêu cầu mỗi thành viên tiểu ban, cán bộ từ huyện đến xã tiếp tục phát huy cao tinh thần trách nhiệm và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng chí giao Phòng Văn Hóa – Thông Tin huyện phối hợp với Trung Tâm Văn Hóa tỉnh; Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện tăng cường công tác tuyên truyền, hoàn thiện truyên truyền trực quan; Công an huyện chỉ đạo triển khai đôn đốc chuẩn bị các giải pháp đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, chuẩn bị cho công tác phòng cháy chữa cháy trước, trong và sau lễ hội; Thực hiện tốt công tác hậu cần, y tế. Đồng chí giao các xã thông tin kịp thời về lễ hội đảm bảo sâu rộng trong nhân dân. Đặc biệt, các xã phải chủ động đăng ký gian hàng tại Phiên chợ sâm, chuẩn bị những củ Sâm đẹp chất lượng và những sản phẩm cụ thể đặc trưng của mỗi địa phương giới thiệu đến du khách.

Tác giả: Minh Trang

Nguồn tin: Trung Tâm VHTT&TTTH


Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ LENG - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Leng - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)