Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh trao quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Sáng ngày 11/01/2016, Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam phối hợp với Phòng Lao động Thương binh & Xã hội huyện Nam Trà My đã tổ chức tặng quà Tết cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Tham dự buổi trao tặng quà có bà Hồ Thị Thanh Lâm - Giám đốc Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam. Về phía huyện có đồng chí Hồ Quang Bửu – Chủ tịch UBND tỉnh cùng tham dự.

Trong dịp này, Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh đã trao 80 suất quà tiền mặt từ 5 trăm đến 1 triệu đồng cùng nhiều phần quà là nhu yếu phẩm, giày bảo hộ … cho trẻ em khó khăn trên địa bàn huyện. Đón nhận những phần quà đầy ý nghĩa, các em học sinh vô cùng phấn khởi; đây là nguồn động viên, khích lệ tinh thần để các em đến trường và có thêm niềm vui mỗi dịp xuân về./.