Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử xã Trà Leng

Chi tiết tin

Huyện Nam Trà My phấn đấu đạt 100% đơn vị máu theo chỉ tiêu giao

Sáng ngày 10/5, UBND huyện Nam Trà My tổ chức họp Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện năm 2023. Đồng chí Nguyễn Thế Phước – Phó chủ tịch UBND-Trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện chủ trì cuộc họp.


Quang cảnh cuộc họp

   Thực hiện chỉ tiêu phân bổ của Ban vận động hiến máu tỉnh giao năm 2023 là 270 đơn vị, huyện Nam Trà My phấn đấu đạt 100% đơn vị máu theo chỉ tiêu giao, toàn huyện đã vân động được 300 người tham gia. Lực lượng tham gia hiến máu là cán bộ, công chức, viên chức, lao động, chiến sỹ lực lượng vũ trang, đoàn viên  tham gia hưởng ứng và hiến máu. Người tham gia hiến máu phải đảm bảo các tiêu chuẩn, đầy đủ về sức khoẻ, nam từ 18-60 tuổi, cân nặng trên 45kg, nữ từ 18-55 tuổi, cân nặng trên 42kg không mắc các bệnh lây lan truyền nhiễm để đảm bảo cho công tác hiến máu được diễn ra thuận lợi.

   Hiến máu tình nguyện được huyện tổ chức thường niên, đây là hoạt động nhân đạo sâu sắc, góp phần tích cực trong công tác điều trị và cấp cứu người bệnh, phù hợp với đạo lý của người Việt Nam.
   
   Phát biểu kết luận tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Thế Phước - Phó chủ tịch UBND -Trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện yêu cầu các thành viên trong Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện căn cứ và chức năng, nhiệm vụ của ngành, đơn vị để triển khai thực hiện; tích cực tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ công chức viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân trong huyện nhận thức về tính nhân văn, nhân đạo, ý nghĩa cao đẹp và lợi ích của việc hiến máu tình nguyện. Hội chữ thật đỏ cơ quan thường trực Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện có trách nhiệm phối hợp với Huyện đoàn chỉ đạo tốt cơ sở vật chất, thời gian địa điểm tổ chức hiến máu, tuyên truyền mọi người cùng tham gia hiến máu gắn với công tác phòng chống dịch Covid-19, đồng thời tham mưu các giải pháp để phấn đấu đạt kế hoạch đề ra.
   
   Thời gian tổ chức hiến máu bắt đầu từ ngày 25/5/2023.Tác giả: Minh Trang

Nguồn tin: Trung tâm VHTT và TT-TH huyện Nam Trà My


Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ LENG - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Leng - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)