Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử xã Trà Leng

Chi tiết tin

Phiên chợ sâm Ngọc Linh sau kỳ nghỉ Tết hút khách

Sáng nay ngày 1.2 (11 Âm lịch), phiên chợ sâm Ngọc Linh và hàng nông sản tại Nam Trà My đã mở cửa đón khách sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.


Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Mẫn kiểm tra hoạt động phiên chợ

Phiên chợ tiếp tục thu hút khách tham quan, mua sắm với hàng chục ký sâm củ tươi, sâm ngâm mật được chào hàng. Ngay khi phiên chợ mở cửa, cơ sở Ny Sâm đã bán 2 củ sâm trọng lượng trên 3 lạng với hình dáng và chất lượng được tổ thẩm định đánh giá rất cao.


Củ sâm Ngọc Linh 20 năm tuổi được đánh giá cao về hình dáng, chất lượng

Tại phiên chợ, nhiều tiểu thương cũng tận dụng các nền tảng mạng xã hội để chào bán thông qua hình thức livestream, trực tuyến để đưa sản phẩm đến với khách hàng ở xa, đây là hình thức xuất hiện từ lâu và đã mang lại hiệu quả tích cực. Ngoài sâm Ngọc Linh, phiên chợ sâm cũng mang đến nhiều sản phẩm dược liệu, hàng nông sản quen thuộc như chè dây, khổ qua rừng, giảo cổ lam, gạo đỏ… để du khách thỏa mái lựa chọn.

Phiên chợ sâm Ngọc Linh và hàng nông sản tháng 2 tại Khu trưng bày và giới thiệu sản phẩm sâm Ngọc Linh và hàng dược liệu Nam Trà My (thôn 2, xã Trà Mai), sẽ kéo dài đến hết ngày 3.2, trong đêm đầu tiên cũng sẽ diễn ra khai mạc hội thi cồng chiêng dành cho học sinh do Phòng GD&ĐT huyện Nam Trà My tổ chức.

Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ LENG - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Leng - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)