Nâng cấp, xây mới các hạng mục cơ sở vật chất tại Trường PTDTBT – TH Trà Vân (xã Trà Vân)

Sáng 24.11, Ban quản lý Dự án – Qũy đất – Đô thị huyện tổ chức nghiệm thu, bàn giao đưa vào sử dụng các hạng mục trong công trình nâng cấp Trường Phổ thông dân tộc bán trú – Tiểu học Trà Vân.

Theo đó, công trình với các hạng mục xây dựng như: làm mới cổng chính, tường rào, sân trường, hệ thống mương thoát nước, làm đường bê tông nội bộ và kè chống sạt lở, sơn mới một số phòng học. Tổng mức đầu tư dự án 1.509.019.000đ. Công trình do Công ty TNHH MT Tân Long Quảng Nam chịu trách nhiệm thi công. Tại buổi nghiệm thu, Hội đồng nghiệm thu đánh giá các hạng mục trong công trình được thi công theo đúng hồ sơ thiết kế, đảm bảo mĩ thuật, kĩ thuật. Công trình đủ điều kiện nghiệm thu đưa vào sử dụng.

Với việc cải tạo, xây mới các hạng mục cơ sở vật chất trong nhà trường, góp phần tạo cảnh quan trường lớp học kiên cố, khang trang, sạch đẹp, từng bước nâng cấp cơ sở vật chất để đạt trường chuẩn quốc gia. Bên cạnh đó, công trình được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu dạy và học của giáo viên và học sinh trên địa bàn xã.