Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử xã Trà Leng

Chi tiết tin

Nam Trà My đoạt giải Ba toàn đoàn tại Liên hoan Nghệ thuật quần chúng các xã xây dựng nông thôn mới tỉnh Quảng Nam lần thứ II – năm 2022

UBND tỉnh Quảng Nam vừa tổ chức Liên hoan Nghệ thuật quần chúng các xã xây dựng nông thôn mới tỉnh Quảng Nam lần thứ II – năm 2022 với chủ đề “Tỏa sáng nông thôn mới, hành trình nối nhịp quê hương”.


Ban tổ chức trao giải cho các đoàn có thành tích cao tại liên hoan

Liên hoan diễn ra trong 2 ngày từ ngày 22 đến ngày 23/11 với 50 tiết mục của 17/18 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh tham gia. Hầu hết các tiết mục đều được các đơn vị chuẩn bị, dàn dựng công phu, đầy tâm huyết, trách nhiệm, tập trung ở các thể loại: Kịch dân ca, kịch nói, tấu nói, hò vè; ca, múa, nhạc…

Thông qua tiết mục đã phản ánh sâu sắc, chân thực quá trình xây dựng nông thôn mới ở mỗi địa phương, từ nhận thức cho đến việc triển khai thực hiện các mục tiêu của chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới ở từng giai đoạn. Đồng thời cũng cho thấy những thay đổi sâu sắc và chuyển biến tích cực trong tư duy, cách làm sáng tạo của người nông dân trong thực hiện chủ trương này, góp phần tạo nên những thành tựu nổi bật trong phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới tại Quảng Nam.

Tham gia tại liên hoan, đội nghệ thuật quần chúng huyện Nam Trà My đoạt một giải A cho tiết mục xuất sắc và giải Ba toàn đoàn.
Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: