Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử xã Trà Leng

Chi tiết tin

Nam Trà My tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

Chiều ngày 16.11, UBND huyện Nam Trà My long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và tuyên dương khen thưởng các tập thể điển hình, cá nhân nhà giáo tiêu biểu. Tham dự buổi lễ có bà Phùng Thị Thương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Thế Phước – Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các đơn vị, cơ quan ban ngành, lãnh đạo xã và Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn các trường.


Quang cảnh lễ kỷ niệm

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của Ngày nhà giáo Việt nam. Truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc; đồng thời ôn lại chặng đường gần 20 năm xây dựng và phát triển của ngành giáo dục huyện nhà.

Trong những năm qua, công tác giáo dục của huyện Nam Trà My đã có những bước khởi sắc, cơ sở vật chất trường lớp từng bước được cải tạo mở rộng, xây mới khang trang ở các cấp học, thực hiện đa dạng hóa các loại hình trường lớp, đáp ứng nhu cầu dạy và học.

Đến nay, ngành GD-ĐT huyện đã hoàn thiện mạng lưới trường lớp, bố trí đều ở các khu vực dân cư với 31 đơn vị trường học và hơn 10.000 học sinh đang theo học. Toàn huyện có 10/31 trường đã đạt chuẩn quốc gia, đạt tỉ lệ: 31%. Đội ngũ giáo viên được chuẩn hóa theo cấp học. Chất lượng giáo dục đại trà, giáo dục toàn diện ở tất cả các cấp học tiếp tục ổn định và phát triển tốt, chất lượng giáo dục mũi nhọn tiếp tục được đầu tư và có bước đầu đã có những thành công nhất định.


Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng tại lễ kỷ niệm

Phát biểu tại buổi kỷ niệm, đồng chí Phùng Thị Thương – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ gửi lời chúc mừng đến các thầy, cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam; đồng thời bày tỏ lòng tri ân, cảm ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của của đội ngũ nhà giáo huyện Nam Trà My đối với sự nghiệp giáo dục. Đồng chí mong muốn các thầy, cô giáo tiếp tục phát huy truyền thống của ngành, luôn là tấm gương sáng, tích cực, gương mẫu trong các phong trào thi đua, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, qua đó tô đẹp thêm truyền thống vẻ vang của nhà giáo Việt Nam.


Tại buổi lễ, Trường Tiểu học Kim Đồng (xã Trà Mai) vinh dự được tặng Cờ thi đua của Chính phủ về có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2021 – 2022 và nhiều tập thể, cá nhân xuất sắc khác được biểu dương, khen thưởng.Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ LENG - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Leng - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)