Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử xã Trà Leng

Chi tiết tin

Huyện đoàn Nam Trà My tổ chức chương trình tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lới Bác

Tối 16.5, Huyện đoàn Nam Trà My tổ chức chương trình tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lới Bác với chủ đề “Khát vọng cống hiến – Lẽ sống thanh niên”.

Đồng chí Lê Thanh Hưng – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến dự và có những chia sẻ với thanh niên huyện nhà; tham gia còn có đồng chí Nguyễn Văn Cẩn – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy và đại diện gần 200 đoàn viên thanh niên tiêu biểu.


Quang cảnh chương trình

Trong những năm qua các cấp bộ đoàn trong huyện đã đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với các phong trào thi đua, các chương trình hành động của đoàn và nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị. Từ việc học tập và làm theo Bác đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân thanh niên điển hình gương mẫu, đi đầu trong làm việc, lao động, sản xuất mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng, xã hội và quê hương.


Các đại biểu tham gia tọa đàm tại chương trình

Tại chương trình Ban tổ chức cũng tổ chức tọa đàm với sự tham gia trao đổi, chia sẻ của đại diện lãnh đạo địa phương và các cá nhân thanh niên điển hình về những cách làm hay, mô hình sáng tạo trong công tác vận động, hỗ trợ thanh niên lập nghiệp vươn lên thoát nghèo và làm giàu chính đáng.

Trao đổi tại buổi tọa đàm đồng chí Lê Thanh Hưng - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện bày tỏ sự vui mừng và ghi nhận trước những kết quả nổi bật mà Đoàn thanh niên và tuổi trẻ huyện nhà đã đạt được trong thời gian qua. Để tiếp tục phát huy vai trò, vị trí của thanh niên, đẩy mạnh phong trào thi đua thanh niên học tập và làm theo lời Bác, đồng chí Lê Thanh Hưng đề nghị các cấp bộ Đoàn trong huyện tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống, nêu cao tinh thần yêu nước, yêu quê hương. Thực hiện đồng bộ, quyết liệt các giải pháp để đưa hoạt động Đoàn càng ngày càng đi vào thực chất và có chiều sâu nhất là trên các lĩnh vực vận động, hỗ trợ thanh niên lập thân, lập nghiệp, xây dựng Nông thôn mới…


Ban Thường vụ Huyện đoàn trao giấy khen cho các tập thể tại chương trình

Dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tuyên dương 7 tập thể và 11 gương cá nhân tiên tiến làm theo lời Bác huyện Nam Trà My năm 2023.Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ LENG - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Leng - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)