Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử xã Trà Leng

Chi tiết tin

Lãnh đạo huyện thăm và làm việc tại thôn 3, xã Trà Vinh

Trong hai ngày 10 và 11.2, đoàn công tác Huyện uỷ do đồng chí Lê Thanh Hưng – TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại thôn 3, xã Trà Vinh. Cùng đi có đồng chí Trần Văn Mẫn – PCT UBND huyện, đại diện các cơ quan ban ngành, hội đoàn thể, lực lượng vũ trang và chính quyền xã Trà Vinh.


Gặp gỡ, trò chuyện với bà con nhân dân tại thôn 3, xã Trà Vinh, đồng chí Lê Thanh Hưng bày tỏ vui mừng trước sự phát triển kinh tế, xã hội ở nơi đây, nhất là tình hình an ninh trật tự được đảm bảo, bà con nhân dân đón tết vui tươi, lành mạnh, an toàn. Bên cạnh đó, đồng chí cũng chia sẻ với những khó khăn mà bà con gặp phải, nhất là vấn đề liên quan đến hạ tầng giao thông, điện và sóng viễn thông. Thôn tin tình hình phát triển kinh tế, xã hội của huyện nhà, đồng chí Lê Thanh Hưng cho biết, năm 2021 mặc dù là năm khó khăn khi thiên tai, dịch bệnh hoành hành khắp nơi, nhưng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao, cấp uỷ, chính quyền và nhân dân huyện đã gặt hái được nhiều kết quả quan trọng, đặc biệt là kiểm soát được tình hình dịch bệnh Covid-19 hồi nửa cuối năm 2021.


Thăm và tặng bánh kẹo cho học sinh các điểm trường

Trong thời gian tới, đồng chí Lê Thanh Hưng mong muốn bà con thôn 3 nói riêng và nhân dân xã Trà Vinh nói chung tiếp tục đoàn kết, yêu thương giúp đỡ nhau phát triển kinh tế, xoá đói giảm nghèo, giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc để cùng huyện nhà xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, tiến bộ...Dịp này, đồng chí đã trao tặng bà con thôn 3 hệ thống gồm 40 đèn năng lượng mặt trời để chiếu sáng tại các làng, giúp bà con đi lại thuận tiện hơn trong thời gian tới.

Tác giả: Phú Thiện - Minh Trang

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ LENG - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Leng - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)