Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử xã Trà Leng

Chi tiết tin

Hội thi múa lân và đêm hội trăng rằm 2023

Tối ngày 28.9, UBND huyện phối hợp Huyện đoàn Nam Trà My tổ chức Hội thi múa lân và chương trình “Vui hội trăng rằm” năm 2023. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thế Phước – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các ban ngành, hội đoàn thể, đại diện lãnh đạo các trường cùng hơn 400 thiếu nhi trên địa bàn huyện.


Khen thưởng các đội tham gia hội thi múa lân

Mở đầu chương trình Vui hội trăng rằm năm 2023, đại diện Phòng Lao động – Thương binh & Xã hội huyện đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu 2023.

Đồng chí Nguyễn Thế Phước - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thế Phước gửi lời chúc tốt đẹp đến thiếu niên, nhi đồng huyện nhà nhân dịp Tết Trung thu, đồng chí nhấn mạnh, việc chăm lo bồi dưỡng, phát triển cho thế hệ tương lai là nhiệm vụ của mọi gia đình, của mọi người và của toàn xã hội, nên hằng năm, việc tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi đã trở thành một nội dung không thể thiếu trong kế hoạch phát triển kinh tế xã hội ở các địa phương.


Tặng quà các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Do đó đồng chí đề nghị chính quyền, các tổ chức đoàn thể, khu dân cư và các bậc phụ huynh cần quan tâm hơn nữa đến các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu, để các cháu tự tin, thêm yêu cuộc sống, có ý thức phấn đấu, rèn luyện vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoang Bác Hồ, xứng đáng trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.

Dịp này, lãnh đạo huyện đã tặng nhiều phần quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; khen thưởng các đội lân tham gia hội thi lân và tổ chức phá cổ Trung thu cho các em.

Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ LENG - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Leng - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)