Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử xã Trà Leng

Chi tiết tin

Ẵm con về chạy Việt dã

Ẵm theo con nhỏ từ Nam Trà My về Tam Kỳ để tham gia Giải Việt dã truyền thống Báo Quảng Nam lần thứ 26 năm 2023 cúp Agribank, nữ vận đồng viên Nam Trà My khiến nhiều người không khỏi thán phục.


Vận động viên Nguyễn Thị Hạnh đoạt Huy chương đồng nội dung đơn nữ tại Giải Việt dã do Báo Quảng Nam tổ chức.

Giải Việt dã truyền thống Báo Quảng Nam lần thứ 26 năm 2023 vừa kết thúc thành công tốt đẹp, đoàn Nam Trà My giành vị thứ Nhì toàn đoàn với 1 huy chương đồng nội dung đơn nữ, giải nhì đồng đội nam và nhì đồng đội nữ.

Trong đó, chiếc huy chương đồng quý giá do chị Nguyễn Thị Hạnh, người dân tộc Ca Dong (xã Trà Mai, huyện Nam Trà My) giành được. Chị Hạnh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, chị sống với mẹ già và hai đứa con nhỏ, mọi công việc trong nhà dù lớn hay nhỏ, đều do một tay chị đảm đương.

 “Hiện tại mẹ tôi đã lớn tuổi, không còn đi lại được, con gái lớn lớp 1 phải đi học nên không có ai trông đứa nhỏ, vì vậy tôi phải ẵm theo con trai 3 tuổi để vừa có thể chăm sóc, vừa tham gia thi Việt dã. Đây là đam mê của bản thân tôi, cũng là trách nhiệm của tôi đối với thể thao huyện nhà” - chị Hạnh tâm sự.

Chị Hạnh mang theo con nhỏ để chăm sóc vì hoàn cảnh khó khăn, không có người chăm sóc

Theo ông Lê Văn Anh - Huấn luyện viên đoàn Nam Trà My tham gia giải lần nay cho hay, chị Hạnh là người có năng khiếu bóng đá, chạy điền kinh, Việt dã và có tinh thần thể thao rất tốt, tham gia tích cực, chăm chỉ rèn luyện và luôn nỗ lực hết mình trong các cuộc thi do huyện, tỉnh tổ chức.

“Hạnh từng tham gia nhiều giải đấu lớn và mang về thành tích cao cho đội thể thao huyện Nam Trà My. Ngoài tấm Huy chương đồng tại giải Việt dã truyền thống Báo Quảng Nam lần thứ 26, Hạnh cũng từng giành Huy chương vàng tại chính giải này các năm trước, bạn cũng đạt thành tích cao nội dung chạy vũ trang tại Ngày hội Văn hóa – Thể thao các dân tộc miền núi Quảng Nam diễn ra ở Phước Sơn” – ông Anh thông tin.

Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ LENG - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Leng - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)