Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử xã Trà Leng

Chi tiết tin

Đại hội Đảng bộ xã Trà Cang lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020

Ngày 25/3, Đảng bộ xã Trà Cang đã tổ chức Đại hội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020 với sự tham dự của 105 đảng viên đang sinh hoạt tại 10 chi bộ trực thuộc.

Theo báo cáo tại đại hội, trong 5 năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Trà Cang đã nỗ lực thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội lần thứ XV đã đề ra.
        Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù gặp không ít khó khăn, thử thách, song Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Trà Cang đã đoàn kết, tranh thủ và phát huy các nguồn lực, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã khóa XV đã đề ra.
         Nổi bật là tổng sản lượng lương thực cây có hạt năm 2014 đạt 740,6 tấn, tăng 274,6 tấn so với năm 2010, bình quân lương thực đầu người là 215kg/người đạt chỉ tiêu nghị quyết đề ra. Kinh tế vườn, kinh tế trang trại tiếp tục phát triển nhờ có các chương trình phát triển kinh tế như chương trình 30a, 135, chương trình xây dựng Nông thôn mới. Cùng với chuyển dịch cơ cấu cây trồng, con vật nuôi được quan tâm. Hiện nay, tổng đàn gia súc, gia cầm của xã có 4890 con ( trâu:214 con; Bò:258 con, Heo:1831 con, Dê: 244 con, Gia cầm: 2343 con). Công tác xây dựng kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội thường xuyên được quan tâm. Các lĩnh vực văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục có nhiều tiến bộ, an ninh - quốc phòng được giữ vững, đời sống nhân dân từng bước được nâng lên. Công tác xây dựng Đảng, phát triển đảng viên tiếp tục được chú trọng.
         Đại hội đã xác định, trong nhiệm kỳ tới, cùng với việc tiếp tục nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức đảng, đảng viên, Đảng bộ sẽ tập trung vào việc phát triển kinh tế, đẩy mạnh áp dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất và chăn nuôi, gắn với chuyển dịch cơ cấu kinh tế một cách hợp lý, xây dựng kết cấu hạ tầng kỹ thuật đáp ứng yêu cầu phát triển. Phát huy tối đa thế mạnh của địa phương, tích cực xây dựng nông thôn mới, thực hiện xóa đói giảm nghèo.Bỏ phiếu bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư         

          Đại hội Đảng bộ xã Trà Cang đã bầu ra Ban Chấp hành đảng bộ gồm 15 đồng chí; tiến hành bầu trực tiếp Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015- 2020.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND & UBND huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ LENG - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Leng - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)